อารินะ สุดเซ็กซี่

อารินะ อาราตะ สาวสุดฮอต นางเอก AV สุดออต ที่หนุ่มๆหลายคน ต้องตกหลุมรักเธอ

อารินะ อาราตะ สาวสุดฮอต นางเอก AV สุดออต ที่หนุ่มๆหลายคน ต้องตกหลุมรักเธอ สาวสวย ที่มาครบชุดพร้อมหน้าอกX หุ้นX เรามาพบกับเธอเลย น้องอารินะ

อารินะ น่าX

Arina Hashimoto นางเอกญี่ปุ่น หลังเปลี่ยนชื่อ ใหม่

เธอยังคง สวยงดงาม และ ยังคงน่ารักยิ้มใส เหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ เปลี่ยนชื่อใหม่แล้ว ! สำหรับนางเอง สาวสวย AV ขวัญใจ ชายหนุ่มญี่ปุ่น และ ชายไทย อารินะฮาชิโมโตะ [Arina Hashimoto] ที่ล่าสุดเธอได้ ประกาศเปลี่ยนชื่อ ใน วงการ หลังย้ายไปออกค่ายใหม่ MOODYZ  ด้วยความน่ารัก และ ยิ้มตอน X มีเสน่ห์ ทำให้หนุ่มๆ ต้องตกหลุมรัก หรือ การมีเซ็ก ที่ เย้ายวน

อารินะ คอสเพลย์

แฟนคลับ ของ น้องอารินะ หลายคนอาจจะได้เห็นข่าวคราวการย้ายค่ายของสาวฮอตรายนี้ กัน ไปบ้างแล้วเมื่อเดือน สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังเจ้าตัวได้ประกาศข่าวฟ่าน Twitter ของ น้องอารินะ เอง ระบุว่าเธอจะย้ายไปเป็นนักแสดงใต้ต้นสังกัดใหม่ อย่าง MOODYZ ค่ายหนัง AV ยักษ์ใหญ่ที่รวมเอาสาวสวย สุดฮอต ตัวท็อประดับนางฟ้า AV เอาไว้มากมายหลายคน หลังอยู่ภายใต้ต้นสังกะดดังอย่าง FALENO มาหลายปี

สาวอารินะ ลุคใสๆ

นอกจากนี้การประกาศย้ายค่ายของ เธอ แล้ว เธอยังได้เปลี่ยนชื่อแบบสับแบบใหม่ จาก อารินะ ฮาชิโมโตะ [Arina Hashimoto] เป็น อารินะ อาราตะ [Arina Arata] แทน

และเดบิงต์ กับ ค่ายใหม่ในชื่อใหม่ แต่ทักษะ และ ความสามารถของเธอยังคงคุณภาพเหมือนเดิม ใครที่อยากสนับสนุน น้องอารินะ ก็อย่าลืมติดตามไปอุดหนุนภาพยนตร์ของเธอเรื่องแรกของเธอกับทางค่าย MOODYZ อย่าง MIDV-192 กันได้เลย X ! ห้ามพลาด หนังเด็ดของ สาวอารินะ สุดแซบ หนังดีเห็นอกชัด เอามัน ร้องดังเสียว

อารินะ สุดแซบ

ท่านไหนที่ยังไม่รู้จัก เธอ น้องอารินะ อาระตะ [Arina Arata] หรือ อารินะ ฮาชิโมโตะ [Arina Hashimoto] เกิดวันที่ 15 ธันวา 1996 ปัจจุบันอายุ 25 ปี เธอเดบิวต์ ผลงาน หนังAV เรื่องแรกกับทาง Shinjin No. 1 Style ค่าย  หนัง18+ X ชื่อดังของ ญี่ปุ่น เมื่อเดือน มีนาคม 2016 โดยในขณะนั้น เธอ มีอายุ 20 ปี และ ได้รับกระแสตอบ รับ ที่ ดีอย่างล้นหลาน ด้วย หุ้นห้องเธอที่เย้ายวน และ เซ็กซี่ไม่ แพ้ใครอารินะ สาวแซบ

หลังจากเดบิวต์เป็นนางเอก AV เธอก็มี ผู้ติดตาม เพิ่มมากขึ้นเรี่อยๆ จน ปัจจุบันเธอ มีผู้ติดตาม มากกว่า 5 แสนคน สามารถ ติดตามเธอได้ที่

Twitte: @Arina_aa9

น้องคะแนนสุดแซบ Previous post น้องคะแนน สุดฮอตเน็ต ไอดอลสาวสองที่โด่งดัง สาวสองสุดฮอต น่ารักยิ้ม
พลอยชมพู สาวสุดแซบมีรูปทุกแนว Next post พลอยชมพู สาวสวยวัยรุ่น ที่น่ารัก สาวสวย ยิ้มอันมีเสน่ห์ ที่ฮอตในหมู่หนุ่มๆหลายคน