เปิดวาร์ป เบอร์รี่หญิง จุฑารัตน์ ทำหนุ่มๆ ใจหวิว สดใสปน เซ็กซี่ กับชุดบีกินี่สุดแซบบบบ

ว่าไงง วัยรุ่นชาว naryed ในวันนี้ เราจะพา ทุกท่าน ไป เปิดวาร์ป เน็ตไอดอล สาวสุดฮอต ฟาดแซ่บไม่ยั้ง เบอร์รี่หญิง จุฑารัตน์ 

เน็ตไอดอล หมวย สวย แซ่บ ที่ทำหนุ่มๆ โดนตก กันเป็นแถว น้องน่ารัก และ หุ่นดีมากกกก กับ ภาพบิกินี สุดเซ็กซี่ เกินต้าน

ทำหนุ่มๆ ใจละลาย ไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ naryed   จะทำให้คุณ รู้จักสาวคนนี้ มากยิ่งขึ้นนนนน

ถ้านึกถึง นางแบบ เน็ตไอดอล สาวหมวย สักคนในช่วงนี้ เบอร์รี่หญิง  จุฑารัตน์ หรือ จุฑารัตน์ทวนทอง อาจเป็นหนึ่งในสาวๆ

ที่หลายคนนึกถึง กับ ความน่ารัก  ปนความเซ็กซี่  ที่ครองใจ ชายหนุ่ม เรื่อยมา สาวหน้าตาน่ารัก ที่ทำให้หนุ่มๆ แค่มองก็ ตกหลุมรัก

ทันที แค่เธอ ขยับ นิด หน่อย คนก็แห่ เข้ามาปั้มยอดวิว พุ่งกระฉุดดดดดดด

น้องเบอร์รี่หญิง เกิดวันที่ 11 ก.ย 2534 (อายุ 32 ปี) ส่วนสูง 163 สัดส่วน 32-24-33 เป็นคนจังหวัด ฉะเชิงเทรา  จุดเริ่มต้นโด่งดัง

มากจากคลิปสโลว์ เป็นเพราะ เพื่อน เป็นคนถ่ายเล่น  ไม่ได้หวังอะไร  แต่ดันไปสะดุดตาของใครหลายคน  ก็เลย มีการแชร์กันเกิดขึ้น

เคยมีการติดต่อ ให้ไป เล่นซีรีวัยรุ่น แต่เธอนั้นคิดว่า เป็นคนที่ความจำสั้น กลัวจำบทละครไม่ได้ และไม่ได้หวัง ว่าจะเข้าวงการแสดง ตั้งแต่ต้นแล้ว จะถนัด ในด้าน ถ่ายแบบ ไม่ต้องใช้หัวคิด แค่บทสัมภาษณ์ ก็พอแล้ว

น้องเบอร์รี่หญิง เคยให้สัมภาษณ์ ทางรายการ “คืนสอยดาว” ยอมรับว่า ตนเองผิดพลาดมีลูกแล้ว ตอนอายุ 19 โดยปัจจุบัน ได้เลิกลา กับแฟนคนนั้นแล้ว ส่วนเคล็ดลับหุ่นสวย เธอบอกว่า ดูแลตัวเองค่อนข้างมาก โดยจะกินผัก ผลไม้ เน้นมะละกอสุก พร้อมกับ การยังออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ เพื่อสุขภาพที่ดี และรูปร่างที่ฟิตแอนด์เฟิร์ม

ปกติ หญิง ไม่ชอบ ให้คนเรียกว่า ไอดอล ในความคิด เน็ตไอดอล ต้องเป็นตัวอย่างที่ดี ในสังคม ให้คนทำเป็นแบบอย่างที่ดีมากกว่า ส่วนตัว คิดว่าตัวเอง เป็นคนซนๆ ไม่อยู่นิ่ง เพราะ ไม่ใช่คนดี ไรมากมาย ก็มีคนเข้ามาด่านะ  อย่างว่า ชอบโชว์ ติดหรู ไรแบบนี้  ในส่วน การการแต่งตัว ก็เหมือน คนทั่วไป สบายๆ ไม่เยอะ ไม่ติดแบร์น

สาวหน้าตาน่ารัก ขี้เล่น เจ้าหญิงแห่งวงการโซลเซียล แค่เธอขยับนิดหน่อย ยอดวิวก็พุ่งกระฉุด น้องเบอร์รี่หญิง มักจะชื่นชอบการถ่ายรูป เป็นพิเศษ หากใครได้ติดตามจะเห็น เบอร์รี่หญิง โพสรุปภาพบ่อยมาก และส่วนใหญ่จะได้รับความสนใจเป็นพิเศษ โดยจะมีคนกดถูกใจมากกว่า 10,000 คนกันเลย

เธอคนนี้ ฮอตมาก บางรูปมีคนกดถูกใจเกือบ 400,000 คน ไม่มีอะไร ที่จะหยุด ความฮอต ของ สาวสุดเซ็กซี่ คนนี้ได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ IG  ถือว่าเป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่โด่งดังมาจากโซเซียลเลยก็ว่าได้  เพียงแค่มอง ก็อยากได้ เธอมาครอบครองง เพราะ น้องเบอร์รี่หญิง มีหุ่นที่ แซ่บมาก เลยทีเดียวขอบอก

แจกวาร์ป เบอร์รี่หญิง

FB : Jutharat Thuanthong

IG : berryying

TK : berryying

Previous post เปิดวาร์ป สาวสวยสุดแนว น้องเลย์ ภัส นภัสพลอย นางฟ้ารอยสัก ขวัญใจหนุ่มๆ เมืองไทย
Next post เปิดวาร์ป โคโยตี้ สาวสวย หุ่นสุดเอ็กซ์ งานดี ไม่มีแผ่ว นิวนิว เอวเด้ง ดีกรี แชมป์โคโยตี้ ประเทศไทย 18+