น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่

น้องแอปเปิ้ลบลู แจกวาร์ป สาวสวยแสนซน OnlyFans สาวสวยสุด เซ็กซี่ อย่างเด็ด ต้องห้ามพลาดกับ

น้องแอปเปิ้ลบลู หากใครมีความชอบ เน็ตไอดอลสาวสไตล์เซ็กซี่ วาบหวิวมากเป็นพิเศษ ต้องไม่พลาดการ ติดตาม แอปเปิ้ลบลู ด้วยประการทั้งปวง โดยเธอเป็น 1 ใน เน็ตไอดอลสาวสุดฮอต ที่กำลังถูกให้การจับตามมอง เยอะมากในตอนนี้ เนื่องจาก มีผลงานออกมาสู่สาธารณะเป็นจำนวนมาก แถมผลงานส่วนใหญ่ยังมาพร้อมกับการตอบรับในระดับ อีกด้วยจนใครๆ ก็มีความรู้จักคุ้นเคยไปตามกัน ที่สำคัญคือหลังจาก เธอ เริ่มผันตัวมาใช้งานแพลตฟอร์มใน OnlyFans ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงยิ่งกว่าเดิมไปอีกหลายเท่าตัว จนปัจจุบันถูกยกเป็นดาวเด่นแห่ง Onlyfans ไปเรียบร้อยแล้ว ต่อให้เธอจะปล่อยคอนเทนต์อะไรลงสู่แอคเคาท์ Onlyfans มักจะสร้างความฮือฮาให้แก่บรรดาเหล่าแฟนๆ ได้เสมอ

น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 2

น้องแอปเปิ้ลบลู เน็ตไอดอลสาว รายดังกล่าวถูกให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่องในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะ เธอมี ความเพอร์เฟ็คไปทั่วทั้งเรือนร่าง ทั้งใบหน้าสวยๆ หุ่นอันผอมเพรียวบางร่างน้อย และ ผิวพรรณขาวเนียนใส ซึ่ง ค่อนข้างตรงกับสเปคของเหล่าหนุ่มๆ จึงไม่แปลกหากจะถูกกล่าวถึงบนโลกโซเชียลมีเดียเยอะมากในช่วง 1-2 ปีมานี้ ส่งผลให้หลากหลายค่ายเกิดความสนใจในตัวเธอ จึงมีการตามจีบไปร่วมงานด้วยแทบไม่ขาดสาย โดยตัวเธอเองก็พยายามไขว่คว้าทุกๆ โอกาสเอาไว้ แล้วเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานจนกว่าจะบรรลุเป้าหมายในที่สุด เป็นเหตุให้ค่ายเหล่านั้นติดต่อกลับไปร่วมงานด้วยในอีกบ่อยครั้ง ล่าสุดเธอจึงกลายเป็นเน็ตไอดอลสาวงานชุกอีกคนนึงไปแล้ว ส่วนตัวจึงมีความมั่นใจเหลือเกินว่า สาวแอปเปิ้ลบลู จะต้องประสบความสำเร็จไปอีกไกลในวันข้างหน้า เพียงแต่ต้องรักษามาตรฐานความแซ่บเอาไว้เหมือนเช่นเดิม

น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 5

ส่วนใครต้องการรับชม ผลงานระดับ Exclusive ของ สาวแอปเปิ้ลบลูแบบจัดหนักใส่เต็ม จำเป็นต้องรับชมคอนเทนต์ผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เท่านั้น เนื่องจากภายในแอคเคาท์ OnlyFans อัดแน่นไปด้วย คอนเทนต์แนว 18+ เยอะมาก แถม ในแต่ละคอนเทนต์ยังมา

พร้อม กับ ความแซ่บเสียวเกินพิกัดอีกด้วย จนหนุ่มอย่างพวกเราเกิดอาการหวั่นไหวไปตามกัน โดยหากใครมีความกังวลเกี่ยว กับ เรทราคาค่า ติดตาม กลัวว่าเรทราคาจะสูงเกินจ่ายไหว ให้ทุกคนคลายความกังวลทิ้งได้เลย เพราะ เจ้าตัวมีการกำหนดเรทราคาเอาไว้เพียงแค่ 15 ดอลลาร์ ต่อ เดือน

ซึ่ง ถือว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างสบายกระเป๋า เลยทีเดียว โดยหากลองนำมาคำนวณเป็นค่าเงินของที่ไทยแล้ว ก็จะตกอยู่ราวเดือนละ 500-550  บาท ส่วนใครอยากได้ส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม การติดตามในแบบระยะยาวหลายๆ เดือน น่าจะมีความคุ้มค่าอย่างมากกว่า โดยมีการแถมส่วนลดระหว่าง 5-15% ดังนั้นบรรดาเหล่าแฟนๆ สายเปย์ ทั้งหลายจึงไม่ควรพลาดการ ติดตามเป็นอันขาด

น้องแอปเปิ้ลบลู สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ 8

ปัจจุบันทางด้านของ เธอ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ ผลงานใหม่อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบ หรือ งานในรูปแบบอื่นๆ อีกเพียบ เอาเป็นว่าหากใครอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วย สนับสนุน ผลงานของ เน็ตไอดอลสาว รายนี้ ก่อนอื่นอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันให้ครบถ้วน ยอดการติดตามจากทุกช่องรวมกัน พบว่ามียอดการติดตามรวมกันเป็นจำนวนกว่า 2.4 แสน เลยทีเดียว

ซึ่งนับว่าเป็นจำนวนที่ค่อนข้างเยอะทีเดียว เมื่อเทียบเคียงกับ เน็ตไอดอลสาว คนอื่นๆ ในรุ่นราวคราวเดียวกัน โดยเจ้าตัวจะไม่ค่อยปล่อยให้แฟนคลับต้องรอคอยผลงานใหม่นานจนเกินไป แต่มักจะเข้ามาอัพเดตผลงานใหม่ๆ ให้ทุกคนได้รับชมกันอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ ขณะที่บางโอกาสก็จะเข้ามาพูดคุยทักทายด้วยความเป็นกันเอง จนกระทั่งเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยกับแฟนคลับยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีกขั้น

@appleblue11

ก่อนนอน

♬ Collide (more sped up) – Justine Skye

@appleblue11

♬ เสียงต้นฉบับ – PTRiXBeatz – PTRiXBeatz

นี้เป็นเพียง คลิปเล็กๆ น้อยๆ ที่เรา มาให้ทุกท่าน ได้ ชมกันเพื่อ ให้ทุกท่าน ได้รู้ว่าไม่ควรพลาดกับสาวสวย เซ็กซี่ คนนี้ เพราะ นี้เป็นเพียงคลิป จากทาง TikTok เท่านั้น หากเป็น ใน OnlyFans จะขนาดไหน บอกเลยห้ามพลาดกันเด็ดขาด

วาร์ป

FB . Chanidapha AppleBlue – TikTok . appleblue11

Ig . appleblu3 – Twitter . @Appleblue1111

OnlyFans . @applebue

น้องรินทร์ สาวสวย สุด เซ็กซี่ น่ารัก Previous post น้องรินทร์ เปิดวาร์ป OnlyFans สาวหุ่นเด็ดจัดๆ สวยเซ็กซี่ บอกเลยว่าแซ่บๆ 
เหมียว มณฑิวา Next post แจกวาร์ป Onlyfans สาวเด็ด สุดเซ็กซี่ น้อง เหมียว มณฑิวา ของดีอย่างแจ่ม เนื้อ นม ไข่ มาเต็มทุกจุด ไม่ดูไม่ได้แล้ว